ตั้งครรภ์20w 2d

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นบ่อยคะ บ้านนี้ดิ้นตลอดทั้งวันทั้งคืน ไปหาหมอก็ถามหมออยู่ค่ะ ว่าทำไมลูกดิ้นบ่อยขนาดนี้ หมอก็บอกว่าดีแล้วไม่ต้องกังวล อาจเป็นเพราะแม่หน้าท้องบาง แม่บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 3เดือนค่ะ ท้องแรกแม่ได้ลูกชายนานๆจะดิ้น แต่ถ้าได้ดิ้นก็แรงมากค่ะ ท้องนี้ลูกสาวค่ะเราไม่น่าเชื่อเลยว่าเป็นลูกสาว คือดิ้นบ่อยมากค่ะ แรงเหมือนลูกชายมากค่ะ บางทีก็ตกใจค่ะว่าลูกเป็นอะไรดิ้นได้ตลอดเวลา

1 Trả lời

บ่งบอกว่าเขาแข็งแรงดีคะ (หลังจากที่รุ้สึกว่าดิ้น ก้อจะไม่รุ้จักคำว่าพักอีกเลย😂😂)