นมผงเพิ่งคลอดได้2เดือนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกกินนมเอนฟาแล้วถ่ายเปนสีเขียวเข้มออกเทาๆบ้างค่ะเปนอันตรายมั้ยคะ#ขออภัยรุปด้วยนะคะ#ท้องแรกคะ

นมผงเพิ่งคลอดได้2เดือนค่ะ
1 Trả lời

คุณแม่ลองเปลี่ยนนมผงดูไหมคะ

3y trước

กำลังจะเปลี่ยนเปนไฮคิวจ้า