นมแม่+นมผง

แม่ๆบ้านไหนลุกดูดนมแม่ไม่พอบ้างค่ะ นมแม่น้องทานได้ข้างเดียวเพราะข้างนึงไม่ออกให้น้องกระตุ้นแล้วก็ยังไม่ออกยุดีค่ะแม่เลยให้น้องทานนมผงเสริมแต่กลัวน้องไม่สมบุรณ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้นมก็ออกข้างเดียวค่ะ พยายามตุ้นอีกข้างก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ให้น้องทานนมผงเสริมน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ กำลังพยายามกระตุ้นน้ำนมอยู่ค่ะ

10mo trước

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็เสริมS26 ม่วงให้น้องค่ะ