ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศเพราะตรวจดาวบ้างคะพอดีท้อง4-5เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้เพศพรุ่งนี้หมอนัดไปฟังผลดาวเลยอยากรู้ว่าหมอจะบอกเพศด้วยมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะเพราะบ้านนี้ตรวจดาวตอน4เดือน จะเข้า5เดือนหมอนัดไปฟังผล เราแจ้งคุณหมอเลยค่ะว่าอยากทราบเพศลูกด้วย ตอนซาวอาจจะรู้ เพราะอายุครรภ์4-5เดือนรู้เพศเด็กผ่านการซาวแล้วค่ะถ้าตัวเล็กไม่หนีบไว้

1y trước

ได้ผู้หญิงค่ะแม่😊

ถ้าคัดกรองรพ.แบบเจาะเลือดจะไม่ทราบเพศค่ะ ถ้าเจาะน้ำคร่ำถึงจะทราบเพศได้

หมออาจจะซาวด์ให้ค่ะวันที่ 6 มิ.ย หมอนัดไปฟังผลดาวน์+จะซาวด์เพศให้ค่ะ

ตรวจดาวน์ไม่รู้เพศลูกนะคะ อยากรู้ต้องจ่ายเพิ่มคร้า

นัด ฟังตราจ ดาวน์ 24พ.ค นี้เหมือนกันเลยคะ

ไม่ได้บอกน่ะค่ะเห้นแต่ร่างกายคราวๆ

เราตรวจ nipt ตอน 14 วีคทราบเพศเลยค่ะ

ตรวจ nipt ทราบเพศด้วยค่ะ

บอกคะ