แม่ๆทีมเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศน้องกันแลิวบ้างค่ะ ได้ ญหรือช มาแชร์กันค่าาา😍#ท้องแรกคะ

ตอนนี้ 19 วีค แต่รู้ผลตั้งแต่ 15วีคกว่า ว่าน้องเป็นผู้ชาย เพราะน้องนอนแหกขาเห็นจู๋

สี่เดือนครึ่งแล้วท้องยังไม่โตแล้วกังวนกลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ

1y trước

บ้านนี้จะ5เดือนท้องก้อยังไม่โตค่ะ ท้องออกมานิดเดียว

บ้านนี้19 สัปดาห์3 วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอยังไม่ซาวด์ให้

19w6d ผู้หญิงค่ะ แม่โทรมมากปล่อยตัวสุดๆๆไม่ชอบแต่งหน้าเลยค่ะ

1y trước

รอลุ้นค่ะแม่ขอให้ได้เพศสมใจคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้19+3ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ รู้เพศตั้งเเต่16วิคค่ะ

ผู้ชายค๊าบบ รู้ตอน13สัปดาห์อิเเม่ตรวจนิฟเลยรอไม่ไหว

ของเรารู้ตอน16วีคค่ะได้ผู้หญิง ตอนนี้19วีค3วันแล้ว❤️

ทางรอวันที่วัน30นี้ค่ะรอลุ้นเหมือนกัน

1y trước

บ้านนี้หมอนัดวันที่20ลุ้นไปด้วยกันจ้าแม่

17สัปดาห์5วัน ถ้าไปซาวด์รู้เพศยังค่ะ

1y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

19วีค ยังหนีบไม่ให้เห็นเลยค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไปตรวจมาวันนี้เอาขาหนีบไว้😅😅