แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกหัวแบนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกหัวแบนบ้างคะ แบบนี้เกี่ยวกับกรรมพันธุ์ด้วยไหม หรือเป็นที่เราเลี้ยง แก้ไขแล้วเห็นผล แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอบอกว่าเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ค่ะ

2y trước

มีเพจที่ขายหมอนทุย แก้ไขหัวแบนได้ด้วยไหมคะ แม่เองไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ค่ะ เหมือนแม่เองก็หัวแบน พ่อน้องกะไม่แบนมาก เลยมาโพสดูว่ามีคนแก้ไขได้จริงๆไหม ขอบคุณนะคะที่คอมเม้นกัน❤️