เจ็บตรงหัวหน่าวอวัยวะเพศ

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกปวดตรงหัวหน่าวเวลา เดิน หรือตอนนอนเวลาขยับตัวบ้างคะ อารมณ์แบบเหมือนเราไปเดินชนโต๊ะเลยค่ะ และก็ปวดอุ้งเชิงกรานก่อนหน้านี้ มีอาการเจ็บเตือน มาแล้ว 2-3 รอบ อยากทราบว่า เป็นอาการใกล้คลอด ใช่มั้ยคะ 35w+6 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

้เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ