อาการแบบนี้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกชาและเจ็บใต้ชายโครงบ้างค่ทรมานสุดๆ บ้านนี้ เจ็บจนนอนไม่ได้เลย ทำกิจกรรมต่างๆลำบากมาก เหมือนมีการฉีกของกล้ามเนื้อ #ทรมานสุดๆ

1 Trả lời

จะเป็นเวลานอนตะแคงค่ะ นอนนานๆไม่ค่อยได้ต้องพลิกสลับทั้งคืนเลย