แม่บ้านไหนรู้สึกคันตามลำตัวบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกคันตามลำตัว หลังบ้างค่ะ แต่ส่วนอื่นไม่คัน ตอนนี้ท้องได้27weekแล้วค่ะเพิ่งจะมีอาการได้ประมานเกือบ2อาทิต

เริ่มเป็นตอน 13 w ค่ะ จากไม่เคยมีสิวที่หลังนี่มาเพียบเลย ลำตัวจะเป็นผื่นคันๆ ไม่เยอะมาก แล้วก็ต้นขาด้านในค่ะ ผิวขาวกลายเป็นรอยหมดเลย 😭

6y trước

ค่ะ