เงินอุดหนุนบุตร

แม่ๆบ้านไหนยื่นเรื่องเงินอุดหนุนบุตรแล้วติด E27 บ้างคะ รอนานมั้ยคะกว่าเงินจะเข้า

บ้านนี้ยื่นได้เดือนเดียว ได้รับเงินแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับการทำงานของ อำเภอ และ จังหวัดนั้นๆด้วยค่ะ

ยื่นเรื่องแล้วค่ะเดือนพฤษภาคมบ้านนี้ก้อรอE27 เหมือนกันค่ะ

เราขึ้น E27 มาเกือบ 2 เดือน พึ่งเปลี่ยนสถานะรอจ่าย

ใช้นานมากเลย

1y trước

ยื่นตั้งแต่ มีนาคม แล้วคะ ตอนนี้รอ E27