เตรียมของคลอดเบบี๋น้อย

แม่ๆบ้านไหนยังไม่เตรียมของกันบ้างเอ่ยบ้านนี้คลอด13มกราคม64ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยสักอย่างไม่รุ้ต้องเตรียมอะไรก่อนดีแม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างเอ่ยแนะนำหน่อยค่ะ ของสำคัญๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เสื้อผูก ถุงเท้าถุงมือหมวก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว