ไม่รู้สึก

แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างรู้สึกว่าตอดอย่างเดียว แต่นานๆจะรู้สึกได้ว่าน้องตอด ตอนนี้ได้19w6D แล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ปาเข้าไป 22w ค่ะ (ตั้งแต่ 20w รู้สึกแค่ตอดเบาๆ เท่านั้นเอง)