38+4

แม่ๆบ้านไหนยังไม่มีวี่แววน้องจะออกบ้างค่ะ ใกล้ถึงกำหนดเต็มทีแล้ว อายุครรภ์เท่าไรเอ่ย?

38+4

38+3แล้ว ไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันพุธที18นี่เลย แม่ก้อรอไม่ไหว รีบๆออกมานะลูก😁

บ้านนี้กำหนด20มีนา ตอนแรกว่าจะคลอดเอง แต่สรุปหมอให้ผ่าน้องน้ำหนักเยอะเชิงกรามแม่เล็กมาก

อดใจอีกนิดค่ะ เดียวน้องก็คลอด แล้วทีนี้ ก็ได้ อดนอน เพราะต้องลุกขึ้นมาป้อนนม

38w4bเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แวว​เลย พรุ่งนี้​หมอนัดไปกระตุ้น​ปากมดลูกค่ะ

4y trước

กระตุ้นแบบไหนค่ะ เราไปขอหมอทำได้ไหม! 38เหมือนกัน

เท่ากันเลยค่ะ 38+4 เงียบกริบ มีแต่เจ็บเตือนมาให้ดีใจ อยากแตกมากแม่ 😫

พรุ่งนี้38+6ได้แต่ปวดเตือนไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะกำหนด21มีนาค่ะ

บ้านนี้38+6วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

38+5 บ้านนี้มีเจ็บเตือนท้องเเข็ง อยากเเตกมากค่ะ

บ้านนี้ 37+4จ้า กำหนด17มีนาคะ ไกล้ถึงวันเเล้ววว

4y trước

อ้อๆ โอเคคะ 💓

38+1ยังเงียบยุเลยอึดอัดมากๆอยากคลอดแล้ว