แชร์สู่กันฟัง

แม่ๆบ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่บ้างคะ บ้านนี้6เดือนกว่าแล้ว ยังแพ้ท้องทุกวันอยู่เลย ????

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน10 สัปดาห์ เข้า3เดือนก็เป็นบ้างไม่เป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้จักเลยว่าแพ้ท้องอาการยังไง😂 สงสัยลูกชายไม่อยากให้แม่ทรมาน😊

5y trước

อิจฉาอ่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง 4 เดือนค่ะหายแพ้ทุกอย่างตอน 5 เดือน

5y trước

อยากหายบ้างจัง

แม่บ้านนี้หายแพ้แล้วค่ะตอนนี้ท้อง5เดือน

บ้างคนก้อเเพ้ถึงคลอดก้อมีนะค่ะ

5y trước

นั้นล่ะที่ทุกคนอยากหา ขอให้หายเเพ้ท้องไวๆๆนะค่ะน้องเเข็งเเรงค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ จนคลอดค่ะ ทรมานมาก

5y trước

น่าสงสารจัง

บ้านนี้หายแพ้แล้วค้ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ดีมากค่ะ

5y trước

อิจฉาจุง