อัลตร้าซาวดูเพศน้องครั้งเเรก

แม่ๆบ้านไหนมีเทคนิคให้น้องไม่นอนคว่ำบ้างคะ ให้น้องอ้าขาให้ดูเพศอ่ะคะ กลัวไปเสียเที่ยว เพราะงบไม่มีค่ะ5555

บอกลูกว่า ขอดูหน่อยนะลูกนะ แล้วอยากกินอะไรบอกแม่ๆจะกินให้เป็นรางวัล 55555555

ลูบท้องบอกเค้าดูค่ะ ขอแม่ดูหน่อยน้า 😂