สิ้นสุดการรอคอย 40วิคพอดี น้ำหนัก3510

แม่ๆบ้านไหนมีเทคนิคให้นมลูกสำหรับหัวนมสั้นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิ้นสุดการรอคอย 40วิคพอดี
น้ำหนัก3510

มันมีขายนะคะ จุกเสริมสำหรับหัวนมบอดหัวนมสั้นแม่ลองหาสั่งดูค่ะ ในแอปส้ม

11mo trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แม่ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ. เลยค่ะ