ไอหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนมีอาการไอบ้าง.... บ้านนี้ไอจนเจ็บซี่โครง ใครมีวิธีรักษาแบบธรรมชาติช่วยแนะนำหน่อย ไปหาหมอมาแล้วหมอไม่จ่ายยาบอกแค่ว่าให้พักผ่อนให้เพียงพอ(ก็พักผ่อนเพียงพออยู่น๊า)

1 Trả lời

เปิดประตูหน้าต่างให้แดดส่อง ลมโกรก ตอนนอนเอาวิกทาคอ ใช้ผ้าพันคอพันทับเยอะๆ ประมาณ 2วันน่าจะหายค่ะ