ทีมต้นเดือนธันวาคม 65

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแล้วบ้างคะ บ้านนี้มีอาการปวดจี้มี๊ และปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน ลงไปที่ก้นเลยน้อย และนอนไม่ค่อยหลับ ทานได้น้องลง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดก้น และปวดเหมือนจะมีประจำเดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มือเท้าบวมมากไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

ปวดท้องเหมือนกันเลยค่ะ ปวดขาด้วย อยากนวดมากๆ

รู้สึกท้องแข็งปวดร้าวๆลงตูด ทรมานมากคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหมือนโดนซ้อมมาเลย 🤣🤣🤣

2y trước

ใช่คะ เหมือนไปแบกหินแบกปูน ทั้งๆที่อยู่แต่ในบ้าน งานแทบจะไม่ได้ทำเลย

ปวดสะโพกเวลานอนมากค่ะ นอนไม่หลับ

บ้านนี้ปวดจิมิ ปวดหลังปวดก้บกบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้เป็นค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่