สอบถามคะ ท้องแรก37สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ กลางวันจะนอนมากกว่ากลางคืน กลางคืนนอนไม่ค่อยเต็มที่ ฉี่บ่อยมากๆ และช่วงหลังๆ มานี้ใกล้จะคลอดกินเก่งมาก กินจุกจิก หิวตลอดเลย 😂😂 ปวดขาด้วยคะ ช่วงหัวเข่ากับนิ้วเท้า #ผิดปกติไหมคะท้องแรกคะ37สัปดาห์

1 Trả lời

ปกติมากๆเลยค่ะแม่ แต่ก็ต้องคุมตัวเองนะคะ เดี๋ยวน้ำหนักจะพุ่งสะก่อน555 ช่วงนี้นอนได้นอนสะสมไว้เยอะๆเลยค่ะ หลังคลอดแม่จะไม่ได้หลับเต็มที่แล้วนะคะ😂😂

7mo trước

เป็นบางครั้งที่เดินเยอะหรือเผลอไปยกของหนักค่ะ