แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10w.2dayช่วงกลางคืนชอบตัวร้อนบางทีก็ปวดหัวค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ปวดหัวทุกวัน แต่ไม่มีไข้คะ พยายามนอนพักผ่อนมากๆช่วยได้คะ