36w+1คุณหมอนัดผ่า7มิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือรกันบ้างค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อยปวดฉี่บ่อยหน่วงจิมิ น้องโก่งตัวบ่อย รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลง แบบนี้ต้องไปหาหมอก่อนไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้า1วันดิ้นเกิน10ครั้งไม่เป็น​ไรค่ะ ถ้า​ต่ำกว่านั้นต้องไปหาหมอ

4mo trước

เราก็เบาลงคะ37+5​พื้นที่​น้อยน้องตัว​ใหญ่​❤️