เหน็บชาใต้ราวนม

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหน็บชาใต้ราวนมบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นทรมานมากๆเลย

ไม่เคยเป้นเหมือนกันอะแม่ สู้ๆนะคะ ไปหาหมอรอบถัดไปลองแจ้งหมอดูนะคะ

2y trước

แขอบคุณนะคะ 🥰🥰🥰

ไตรมาส3แล้วใช่ไหมคะ

2y trước

อาการนี้เป็นเพราะลูกในท้องเราตัวใหญ่แล้วไปเบียดอวัยวะภายใน เลยอาจทำให้คุณแม่เจ็บหรือชาบริเวณตรงซี่โครงได้ค่ะ เราก็เป็นหนักตั้ง3โลกว่าแหนะ5555