เจ็บเตือน กี่วันถึงคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนบ้างคะ กี่วันคลอด มีอาการแบบไหนกันบ้าง เราลองอ่านแล้วมันเยอะมากเลย เลยอยากรู้มีใครเป็นแบบเราไหม ตอนนี้ 36W6D ปวดกระดูกเชิงกราน ท้องลดแล้ว มีปวดท้องแบบปวดประจำเดือน เวลานั่งรถ ลงหลุม หรือทางไม่ดี จะมีปวดจี๊ดๆ บ้าง และบางครั้งมีน้ำใสๆ ไหลออกมานิดหน่อย ไม่เยอะค่ะ

1 Trả lời

น้ำไสมีสองประเด็นนะค่ะเป็นมูกและน้ำเดินค่ะถ้าเป็นเหมือรฉีเล็ดก็ครวไปหาหมอดูค่ะ

5y trước

หมอนัดอีกที 19 นี้ด้วยค่ะ เราเอากระดาษทิชชู่เช็ด เลยเห็นว่ามันมีน้ำใสๆ แต่ไม่รู้คืออะไร แต่มันน้อยมากๆ เลย