ปวดหัว

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหัวตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้ปวดจนนอนไม่ได้เลยคะ?

1 Trả lời

เป็นบางครั้งค่ะ แต่ถ้าไม่ปวดมากก็จะพยายามไม่กินยาพาราเซตามอลนะค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆแนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ อย่าซื้อยากินเองเพราะคนท้องกินสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ค่ะ