ปวดท้องแปลบๆ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องแปลบๆจี๊ดๆบ้างไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 16สัปดาห์พอดีค่ะ ปวดแปลบๆจี๊ดๆที่ฝั่งซ้ายค่ะ

ช่วง 16 week ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เป็นวันละ 2-3 ครั้ง ติดต่อกัน 2 วัน แล้วหายเป็นอาทิตย์ก็เจ็บอีก แต่ช่วงนี้เข้า 17 week แล้วไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ในช่วงมดลูกขยายค่ะจะเจ็บจี้ดๆแปลบๆเดี๋ยวหายเดี๋ยวเจ็บค่ะเเม่

เหมือนกันเลยคะตอนนี้10w พึ่งปวดเมื่อคืนตอนแรกตกใจมาก กลัวน้องเป็นอะไร😂

เป็นเหมือนกันคะแม่ เวลานั่งแล้วลุกหรือว่าเดินคะจะเจ็บแปลบๆจี๊ดๆคะ

เป็นค่ะบางทีปวดหน่วงๆ บางทีเจ็บจี๊ดๆข้างซ้ายค่ะ

เป็นเหมือนกันกันค่ะช่วง15-16w

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้12W

เป็นเหมือนกันค่ะ 🤣

มดลูกขยายค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ