ปวดท้องน้อยทางด้านขวา

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องน้อยทางด้าวขวาบ้างไหมแบบปวดจี๊ดๆทุกครั้งที่ปวดไม่สามารถทำอะไรได้เลยได้แต่นั่งกับนอนเฉยๆเดินไม่ได้เลยปวดมากค่ะช่วงนี้เป็นบ่อยมากปวดพักใหญ่ๆเลยคะถึงจะหายตอนนี้ท้อง37+1วีคขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะคะแบบนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้เริ่มปวดท้องแล้วรอไปโรงบาลค่ะ😁😁