28สัปดาห์ 3 วัน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการนอนไม่หลับบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้เหงามากเลยมาโพสก่อนนอน GN. ค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองหยุดเล่นโทรศัพท์ก่อนเข้านอน อย่างน้อย 30 นาทีนะคะ จิบนมอุ่นๆก่อนนอน 30 นาที เช่นกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะอม่