33w6d เจ็บท้องหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องเเข็งหน่วงท้องบ้างค่ะ ตอนนี้นอนให้ยาระงับคลอด มีอาการหน่วง ท้องเเข็งถี่ ใจสั่น #ทีมลูกชาย#ลูกคนแรกก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะปวดท้องแบบหน่วงๆท้องแข้งบ่อยตอนนี้34w1dแล้วค่ะ

2y trước

ไม่ได้ไปค่ะแม่ตอนนี้อาการปกติแล้วค่ะ😅

สู้ๆ นะคะแม่ อดทนให้น้องอยู่ข้างในก่อน

2y trước

ตอนนี้กลัวยาเอาน้องไม่อยู่มากค่ะ ให้ยาเเล้วมีอาการใจสั่น #ขอบคุณนะค่ะแม่