แม่ๆบ้านไหน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องผูกไหมคะ มีตัวช่วยอะไรแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทางนี้ทานผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ กับนมแพะbg ช่วยขับถ่ายได้ดีเลยค่ะ แต่ถ้าวันไหนกินน้ำน้อย ก็ท้องผูกค่ะ

ดื่มน้ำบ่อยๆ เน้นผัก ข้าวกล้อง งดข้าวเหนียวคะ