สามีเห้นแก่ตัว

แม่ๆบ้านไหนมีสามีเห้นแก่ตัวบ้างคะ สามีเราเห้นแก่ตัวมาก เอาง่ายๆว่าตั้งแต่เราท้องก็ไม่ค่อยสนใจหรือดูแลอะไรเราเรย ขนาดเราท้องแก่8เดือนยังใช้เรา ทำนู้นทำนี้ ใช้ไปซื้อของให้บ้าง อะไรที่ทำเองได้ไม่ทำ ใช้แต่เรา เวลาเราพูดอะไรนิดหน่อยก็ด่าเราด้วย คำหยาบๆ บ้างทีเราก็แอบร้องไห้คนเดียวตลอด ทุกวันนี้ บอกกับตัวเอง ว่าอดทนๆเพื่อลูก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะโดนใช้ตลอดขนาดท้องเราโตยังใช้ลง

สู้ๆ อย่าเครียด คิดถึงลูกเข้าไว้คะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันเลยค่ะ😅😅

3y trước

เราจะไม่ทนแล้ว5555

สู้ๆน่ะค่ะแม่ พยายามอย่าเครียด อย่าคิดมากน่ะค่ะ

บ้านนี้เมียใช้ผัวค่ะ แต่บางอย่างไม่ทันใจก็ทำเอง

3y trước

🥰

เป็นเหมือนกันแม่แค่ต้มมาม่ายังทำเองไม่ได้เลย

นิสัยแบบนี้ไม่น่าเอามาทำผัวแต่แรกค่า

สู้ๆนะคะแม่คิดสะว่าอยู่เพื่อลูก

3y trước

ทนให้ถึงที่สุดค่ะ 😊

สู้ๆนะค่ะ ของเขานอกใจนอกกาย

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ สามีเรามันดีตรงที่ไม่มีเรื่องผช.แต่เสียเรื่องยา เล่นยาแต่มันบอกจะเลิกเล่น เราก็รอดูพฤติกรรมของมันอยุ้

เป็นกำลังใจให้ค่ะ