สายสะดือยังไม่หลุด14วันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไห้สายสะดือลูกหลุดใวบ้างคะ บ้านนี้14วันแล้วค่ะน้องยังไม่หลุดอีกค่ะ ทางโรงบาลไห้แค่แอลกอฮอล์มาค่ะ ตอนนี้ยังไม่หลุดเลยค่ะทาทุกวัน #ลูกคนแรก

สายสะดือยังไม่หลุด14วันแล้ว

ลูกเรา 22วันเลยค่ะ ไม่มีหนอง ไม่บวม ไม่แดงไม่ต้องกังวลค่ะ

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดบ่อยๆค่ะ บ้านนี้1อาทิตย์ก็หลุดแล้วค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ....ๆคุณแม่ใจเย็นๆๆนะคะให้หลุดเอง

เช็ดทุกวันสิคะถึงจะหลุดลูกเรา1อาทิตย์ก็หลุดแล้ว

ของเรา 18 วัน ถึงหลุดค่ะ ตอนแรกแอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้สะดือแห้ง ไม่บวมแดง แต่ 22 วันกว่าจะหลุด...

บ้านนี้หมอให้ยาทาสีม่วงๆมาค่ะ 14วันหลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยาเเผลเเดงมา4วันหลุดเลยค่า ไวมาก

ต้องเช็คลึกๆค่ะแม่เด็กบ้านนี้หลุดตอน 21 วันเลย

ของเรา 15 วัน ถึงหลุด เช็ดทำความสะอาดปกติเลยค่ะ