วัคซีน

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกหายไข้ไวบ้างค่ะ เมื่อวานพาน้องไปฉีดวัคซีนที่อนามัยมาน้องมาอาการไข้ตั้งแต่กลับมาตอนนี้ก็ยังไม่หายต้องให้กินยาตลอดเลย มีวิธีไหนบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอยากเช็ดตัวให้ย้อนขึ้นนะคะขับไข้ออก บ้านี้ฉีดวัคซีนเสร็จไม่อาบน้ำล้างตูดเอา พยายามเช็ดตัวบ่อยเช็ดย้อนขึ้น ป้อนยา4-6 ชั่วโมง