อยากคลอดเองโดยไม่ใช้ยาเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ปวดคลอดเองมั้ยคะ บ้านนี้หมอให้เวลาอาทิตย์นี้สุดท้ายถ้าน้องไม่ออกมาจะกระตุ้นยาแล้วคลอดเลย ไม่อยากโดนกระตุ้นยาเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กี่วีคแล้วคะแม่ เรา 39+2 ก็ยังเงียบอยู่ อยากคลอดจะแย่แล้ว

12mo trước

38+2ค่ะ วันที่24หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วก็คลอดวันนั้นเลย 39w พอดี เพราะแม่เป็นเบาหวานค่ะ