เลิกกินนมตอนกลางคืน

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเลิกนมมื้อดึกบ้างคะ บ้านนี้น้องรู้สึกตัวที่ไรปากอ้าหานมตลอดเลยคะ ถ้าไม่ได้กินก็ร้องไห้หนักมาก ตอนนี้น้อง 9เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

ลดปริมาณลงเรื่อยๆน่สจะได้นะคะ แต่น้องพึ่ง9เดือน กลางคืนก็น่าจะให้กินตามปกตินะคะ 🙂

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 😅