ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ บ้านนี้38+1 อยากแตกแล้วคะ ให้พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว น้องก็ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยคะ

บ้านนี้ไม่ต่างกันค่ะ 39+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย ทำทุกทางแล้วจริงๆ คุณหมอกระตุ้นให้ไปแล้ว 1 รอบ เงียบมากค่ะ วันที่ 19 นี้คุณหมอเรียกแอดมิดแล้วค้า

6mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

ทำได้แค่รอคะ เร็วที่สุดคือ ผ่า ที่เหลือทำได้แค่รอดูอาการ