ท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ.

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักแบบไหนบ้างค่ะ. คุนหมอบ่นเป็นห่วงค่ะ ขึ้นน้อยเกินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ลองโปรตีนแอมเวดูนะคะเราน้ำหนักน้อยมากตอนท้องพอกินแอมเวน้ำหนักขึ้นเยอะเลยจนคุณหมอไม่บ่นเรื่องน้ำหนักคะ

บ้านนี้ขึ้น3โลค่ะ แต่น้ำหนักเด็กยุในเกรณ์