น้ำนมน้อย ปั้มครั้งนึงได้ไม่ถึง 4 ออนซ์

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างคะ บ้านนี้กินทุกอย่างทั้งหัวปลี ขิง น้ำอุ่น ฟักทอง มะละกอ น้ำนมก็ยังน้อยอยู่เลยค่ะ ทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำนมน้อย กินทุกอย่างแล้ว ปั้มทีได้ไม่เกิน3ออนซ์ พยามให้ลูกดูดตลอด แต่ก็ไม่ทันใจเขาเพราะนมมันไหลช้า ทางเลือกสุดท้ายกะว่าจะลองกินน้ำต้มสมุนไพร รากไม้ต่างๆ ที่คนแกที่บ้านให้กิน แต่จะปรึกษาหมอก่อนกิน

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้ลูกได้กินนมเราเยอะที่สุด