น้องชอบท้องอืด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมือกับลูกที่ชอบท้องอืดบ้างคะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากโดยเฉพาะตอนเย็น น้องร้องหนักมาก สงสารลูกมากคะ

น้องชอบท้องอืด

ใบรากับปูนแดงค่ะ ใส่น้ำนิดๆ ขยี้ให้เป็นฟอง เอาทาท้องกับหลังค่ะ อย่าใส่ปูนแดงเยอะนะคะ น้องจะร้อน

แม่ลองใช้มหาหิงส์ทาท้องน้องดูจ้า เผื่อช่วยให้สบายท้องมากขึ้นค่ะ

3y trước

ใช้ทุกวันจ้าแต่ก็ยังเปนเหมือนเดิม🥺