น้องไม่เรอเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกเรอบ้างไมคะ ( นอกจากพาดบ่า) บ้านนี้น้องตัวเหลือง หมอให้กินนมเยอะๆ แต่น้องกินนิดเดียวก็ร้อง หมอบอกน้องท้องอืด ให้จับพาดบ่าทุกครั้งหลังกินนม บ้านนี้พาด15-20นาทีน้องก็ไม่เรอเลยคะ พอดีลูกคนแรกเลี้ยงไม่เป็นเท่าไร

1 Trả lời

แม่ลองทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าของน้องหลังอาบน้ำดูนะคะ ทาทุกวันก็ได้ ส่วนวิธีจับเรอนอกจากพาดบ่าก็มีจับน้องนั่ง มือแม่จับคาง ห้ามจับคอน้องนะคะ อีกมือลูบหลัง แม่ลองหาดูเพิ่มในยูทูปได้ค่ะ