ขาหนีบน้อง

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยลดเวลาขาหนีบน้องเปื่อยบ้างน้องใช้แต่เพิสมาตั้งแต่เกิดเลย อึฉี่บ่อยเราก็หมั่นเปลี่ยนตลอดแต่ก็ยังไม่หาย สงสารช้างน้อยลูก?

ขาหนีบน้อง

ตอนเช็ดทำความสะอาดเสร็จใช้ผ้าแห้งเช็ดบริเวณจุดข้อพับอีกทีนะคะ ไม่ควรใช้แป้งทา ให้ใช้บีแพนเท็นทาบริเวณแผลและข้อพับต่างๆค่ะ