ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยคลายความเครียดกับความรู้สึกที่อยู่ๆก็เศร้าไม่อยากอยู่โดยไม่มีสาเหตุไหมค่ะ

1.ปล่อยวาง เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ 2.ดูหนังแนวให้กำลังใจคิดบวก 3.ไปออกกำลังกายนอกบ้านบ้าง 4.ปรึกษาพูดคุยกับคนที่ไว้ใจ ให้คำแนะนำดีๆเราได้ (เช่นคุณพ่อคุณแม่/เพื่อน) 5.นึกถึงลูก สำคัญที่สุด แม่เครียดลูกน้อยก็เครียมตามนะคะ #สู้ๆคะ✌😁

บ้านนี้ดูหนังตลกค่ะ คลายเครียดดีน้า แม่ดูหนังดูซีรีย์หรือออกไปเที่ยวสูดอากาศนิดนึงก็ช่วยได้นะคะ อย่าคิดมากนะฮะ