ไข้หวัด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกำจัดหวัดให้หายได้บ้างคะ สงสารลูกมากค่ะหายใจลำบากมากเป็นมาหลายวันแล้ว เขียวปี๋ไม่ยอมหายซะที?

1 Trả lời

น้องกี่เดือนค่ะหาหมอยังบ้านนี้ใช้วิธีล้างจมูกให้ลูกค่ะเวลานอนก็ทาวิคทุบหัวหอมไว้ใกล้ๆน้องค่ะ