ขอวิธีการเตรียมตัวตั้งครรห์หน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการเตรียมตัวก่อนตั่งครรห์ไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ พอดีเคยแท้งไป 2 ปีแล้ว ปล่อยเป็นปีแล้ว น้องยังไม่มาเลยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานโฟลิคเสมอค่ะ อาหารทานเหมือนคนท้องเะไรที่คนท้องห้ามก็ห้ามเหมือนกันกรณีที่ไม่ชอบทานอาหารก็ทานวิตามินรวมเสริมค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า