ลูกตัวเล็ก

แม่ๆบ้านไหนมีลูกตัวเล็กบ้างจ้า น้อง5เดือน หนัก6แค่โล มีวิธีบำรุงหรือเพิ่มน้ำหนักน้องไหมจ้า แต่น้องแข็งแรงมากๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกตัวเล็ก

ตัวเล็ก ตัวใหญ่ ไม่จ้ำม้ำ ไม่สำคัญหรอกค่ะคุณแม่ ถ้าคุณหมอประเมินว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ ลูกมีสุขภาพแข็งแรง กินนม เล่น นอน อารมณ์ดี ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ☺️

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙂

5 เดือน 6 โล ก็น่าจะตามเกณฑ์อยู่นะคะ