ลูกแหวะนม

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาลูกแหวะนมบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เจอบ่อยมาก ลูกเพิ่งได้20วัน แหวะนมหนักมาก ออกปาก ออกจมูกเลย กังวลมากเลยค่ะ

หลังน้องกินนมเสร็จให้น้องเรอนะคะ จะทำให้น้องไม่แหวะนม อุ้มน้องพาดบ่าแล้วลูบหลังน้องจนกว่าน้องจะเรอค่ะ น้องจะไม่แหวะนมเลย 🤗

บ้านนี้ก็เป็นครับเป็นถึง 3 เดือนเลยครับ ระวังดีๆครับอย่าพยายามให้สำลักทางจมูกครับอันตรายกับเด็กมากๆ