หัดลูกดูดขวด

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาลูกติดเต้าบ้างคะ พอดีเดือนหน้าต้องกลับไปทำงานแล้วแต่ลูกไม่ยอมดูดขวดเปลี่ยนจุกนมมา4แบบแล้ว แม่บ้านไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจจะต้องสลับๆ กันดูนะคะ อย่ามห้เลิกแบบฉับพลัน