น้ำหนักลดลง30/05/63

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบเรามั่งค่ะ ตอนนี้เราได้33สัปดาห์ แต่เราน้ำหนักลดลงเรื่อยๆจาก52ลดลงมาเหลือ50 ลดลงทีละครึ่งกิโล ทำยังไงดีค่ะเราควบคุมอาหารด้วยเพราะเป็นเบาหวานค่ะ ควรบำรุงยังไงดี

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอสั่งให้เราทานเนื้อสัตว์เยอะกว่าเดิมค่ะ

4y trước

เนื้อนมไข่ตอนนี้กำลังกินอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่ขึ้นอยู่ดี😫ไม่รู้ทำไม แต่วัดดูท้องแล้วโตขึ้นหมอบอกไม่น่ากังวล แต่เรากลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์