ผิดปรกติไหม?

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เด็กมีลิ้นไก่2อันบ้างไหมคะ แล้วน้องจะพูดได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หมายถึงลิ้นไก่2แฉกใช่ไหมค่ะ ถ้าน้องไม่ได้เป็นปากแหว่งเพดานโหว่ร่วมด้วย ก็ไม่เป็นไรค่ะพูดได้ใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไร

3y trước

มี2อันคะแม่ ไม่ใช่2แฉกตอนนี้น้อง2ขวบ2เดือนแล้ว ยังพูดไม่ได้เป็นคำเลยค่ะ แต่พัฒนาการอย่างอื่นดีหมดเลยค่ะ