อาการก่อนคลอดีอาการแบบไหนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บอกทีคะ ตอนนี้มีน้ำใสๆไหลออกเองแต่ไม่มาก

1 Trả lời

ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะคุณแม่ จากประสบการณ์ท้องแรก เข้าห้องน้ำฉี่ แล้วมีมูกใสๆติดกางเกง อีกวันหนึ่งตอนเช้า เจ็บท้องถี่ๆ ทุก 5 นาทีเลยจ้า รีบไปโรงบาล แอดมิดเลยจ้าปากมดลูกเปิดแล้ว