ลูกเสี่ยงดาวน์สูงต้องเจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์นี้บ้างคะ ผลเป็นยังไงกันบ้าง กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

นี่ก็เสี่ยงสูงค่ะจากผล nipt (9.5/10) เพิ่งไปตัดชิ้นเนื้อรกมา รอฟังผลอังคารนี้ ตอนนี้ใจสลายมากๆ เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ

ใจเย็นๆคะ รอดูผลเจาะก่อน เสี่ยง 1:3 1:9 เจาะออกมาปกจิเยอะคะ ถ้าในครอบครัวไม่มีประวัติยิ่งไม่ต้องกังวลเลย